Giới thiệu

Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của công ty trong những năm vừa qua.

Hòa mình vào sự phát triển nói chung và sự phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi của nước ta nói riêng. Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt với sứ mệnh mang lại nguồn gen đặc chủng từ các giống bò, giống lợn siêu thịt, siêu sữa chất lượng cao...từ các nước có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới, từ các gen giống quý hiếm để lai tạo,..góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi của nước ta.

Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt chúng tôi chuyên cung cấp tinh bò giống, tinh lợn giống, thiết bị phụ trợ trong chăn nuôi,..nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Bỉ, Mỹ, Canada, Ấn Độ,... Lợi thế cho mình từ chính bản lĩnh và sự khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm dịch vụ. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi,.. Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt không ngừng sáng tạo, học hỏi trong hoạt động kinh doanh cũng như hợp tác với các đối tác đã được khẳng định trong lĩnh vực nông nghiệp. 

 Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thịt bò, thịt lợn, công nghiệp chế biến sữa,... ngày càng tăng cao nhưng ngành chăn nuôi trong nước lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Phần lớn lượng thịt bò, thịt lợn, sữa bò,.. đang được tiêu dùng trong nước được nhập từ nước ngoài mà chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc, Nhật, NewZealand. Vì thế phát triển chăn nuôi bò thịt, lợn thịt, nguồn sữa chất lượng cao là một trong những định hướng ưu tiên trong Chiến lược phát triển chăn nuôi đến năm 2020 của Chỉnh phủ và cũng như Công ty chúng tôi.

 Nắm bắt được xu hướng thị trường Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt đã và đang mạnh dạn đầu tư xây dựng đàn bò, đàn lợn thương phẩm chất lượng cao với các loại giống như : Bò Angus, Bò Brahman, Bò Droughtmaster, Bò Red Sin, Bò Charolais, Bò Limousin, Bò BBB, Bò Hereford, Bò Kobe, Bò Jersey, Bò Holstein friesion (Bò sữa HF) .

 Rất vinh hạnh được tư vấn và hợp tác cùng quý vị.!

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công!

Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand
Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand
Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand
Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand
Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand
Công ty TNHH Giống Gia Súc Đại Việt brand